VinaBAT với thương hiệu Con Dơi

VinaBAT là một trong những đơn vị có tuổi đời gần 10 năm trong lĩnh vực nội thất dân dụng.

Ý tưởng Con Dơi được CEO Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BAT Việt Nam lấy cảm hứng từ:

♦ Tiếng Hán, Dơi đọc là “pian fu”, và “fu” có âm giống chữ PHÚC, tức cách nói chung về những điều may mắn như ý, nên biểu tượng loài vật này thường xuyên xuất hiện trong các bức tranh cát tường. Có những bức tranh chỉ vẽ dơi, như bức song phúc, ngũ phúc bổng thọ, phúc tại nhãn tiền, bình an ngũ phúc tự thiên lai,…

Từ ý tưởng đó, công ty BAT cho ra đời thương hiệu giường sắt xếp CON DƠI mong gia chủ khi sử dụng sản phẩm này sẽ may mắn, BỀN BỈ sức khỏe.

♦ Tiếng Anh, Con Dơi có nghĩa BAT, hình tượng thân thuộc là BATMAN – người hùng với sứ mệnh giải cứu thế giới, diệt trừ gian ác.

Từ nhân vật đó, công ty BAT luôn hướng đến sự AN TOÀN tuyệt đối cho người dùng giường sắt xếp CON DƠI, tiêu chuẩn chất lượng đặt lên hàng đầu.

♦ Thế giới muôn loài, Dơi là một động vật đặc biệt nhất hành tinh, loài có vú duy nhất biết bay và ngủ ngược hoàn toàn, thậm chí ngủ suốt mùa đông. Để luôn thích ứng với mọi địa hình, nó thường ngủ ở vị trí cao để khi cần có thể bay đi.

Khai triển điểm khác biệt này, giường sắt xếp CON DƠI liên tục chuẩn hóa mẫu mã nhằm giúp khách hàng duy trì trạng thái ngủ tốt nhất và có thể ngủ bất cứ đâu nhờ sự TIỆN LỢI mà sản phẩm mang lại.

Quý khách chọn giường sắt xếp Con Dơi chính là lựa chọn 3 tiêu chí BỀN BỈ – AN TOÀN – TIỆN LỢI.

Giường sắt xếp Con Dơi, tự hào là thương hiệu giường tốt nhất hiện nay.