TƯ VẤN GIÁ GIƯỜNG SẮT XẾP DI ĐỘNG, MUA Ở ĐÂU VÀ CÂU CHUYỆN ĐẮT RẺ

Hiện nay, giường đang là một trong các vật dụng vô cùng thịnh hành bởi tính tiện lợi mà nó đem đến cho người sử dụng. Vậy bí kíp để mua được một chiếc giường sắt xếp chất lượng là gì, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có thể thấy, so với giường sắt giá 1 triệu/cái mọi người hay dùng thì giá giường sắt xếp cao thêm 0,5 lần như thế thì đương nhiên là đắt đỏ rồi. Nhưng hãy nghĩ xa hơn một chút, sử dụng giường sắt gấp chỉ tốn một phần nhỏ số tiền mà mọi người chi cho các sản phẩm giường thông thường hàng năm. Cụ thể, nó sẽ giảm 100% chi phí mua giường mới hoặc sẽ giảm đến 70% chi phí thuê shipper để di chuyển giường sắt xếp.

giuong-sat-xep-gap-rong-1m6

Với cấu tạo khung sắt chính là hệ những thanh làm bằng chất liệu sắt được sơn một lớp tĩnh điện bên ngoài, khung được liên kết chắc chắn với nhau bằng mối hàn chắc chắn cho nên thời gian sử dụng có thể lên tới 5 năm. Vì thế, đừng nhìn vào giá của nó trước mắt, thì giường sắt gấp gọn cũng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu về tiết kiệm.

Giá rẻ hay đắt có quan trọng?

Giường sắt xếp gọn có bánh xe giá bao nhiêu? Hầu hết các mau giuong sat xep gap đều ở mức giá tương tương nhau. Bởi để định giá một sản phẩm thì cần rất nhiều yếu tố quyết định như chi phí sản xuất, mức độ cạnh tranh trên thị trường, chất lượng sản phẩm, kể cả là tài chính của khách hàng mục tiêu.

Nếu bạn đang phân vân chưa quyết định mua cho mình một chiếc giường sắt xếp gọn vì giá của nó quá đắt thì bạn đã nhầm rồi. Hoặc bạn đang chuẩn bị xuống tiền để mua thử một chiếc giuong sat xep với giá siêu rẻ trên thị trường để xem thế nào thì bạn lại càng nhầm.

Các cụ đã nói rồi, cái gì ‘quá” thì cũng không tốt. Giá quá rẻ, chênh lệch giá lớn so với mặt bằng chung thì có nghĩa chúng là hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém.

Nhưng đắt chưa hẳn xắc ra miếng, bạn lo lắng mua phải hàng kém chất lượng nên chọn hẳn loại xịn vài triệu để sử dụng. Vẫn chất liệu sắt sơn tĩnh điện, vẫn có bánh xe thuận tiện khi di chuyển, nhưng nhiều người bán lại sử dụng chiêu trò “hàng nhập ngoại”.,.. để moi tiền người dùng. Hãy là những người mua hàng thông minh, chọn cho mình chiếc giường có giá tương đương với chất lượng của nó.

Các tiêu chí để chọn mua giường sắt xếp gọn di động chất lượng:

Xem các tiêu chí chọn giường sắt gấp gọn dưới đây mới thấy, thực ra giá giường chỉ xếp thứ ba thôi.

– Thương hiệu: Bạn là người không thường xuyên mua hàng nội thất, kinh nghiệm không có tốt nhất nên tìm đến thương hiệu uy tín để mua. Một thương hiệu tốt thì luôn bán những sản phẩm chất lượng.

– Chất lượng: Để đánh giá chất lượng sản phẩm thì lại cần đến nhiều yếu tố như loại sắt, độ dày/mỏng của sắt, tổng trọng lượng của giường, độ chịu lực…

– Giá cả: 1.500.000 – 1.700.000 – 1.900.000 cũng không phải sự khác biệt quá lớn, đó chỉ là một mức giá để bạn tham khảo về các thương hiệu, khi chọn mua bạn nên xem review giường sắt xếp của những người đã mua trước để chọn được loại phù hợp nhất.

– Địa điểm: Mua giường sắt xếp ở đâu cũng là vấn đề mà nhiều người gặp phải. 1 số shop chỉ bán online trên website hoặc trên các sàn thương mại điện tử, mà không có cửa hàng/kho trực tiếp để bạn trải nghiệm/xem hàng thực tế. Vậy bạn nên chọn đến các website chính hãng của thương hiệu đó hoặc công ty phân phối để mua là tốt nhất.

Vừa rồi là những chia sẻ của VinaBAT về giá giường sắt xếp các loại đang phổ biến nhất trên thị trường, nói đắt thì chẳng phải đắt mà nói rẻ thì cũng chưa phải là rẻ vì vẫn đang là sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam nên chi phí sản xuất chưa được tối ưu nhất. Hi vọng với nhiều ưu điểm tiện lợi của giuong sat xep gon co banh xe di dong, sản phẩm này sẽ ngày càng trở nên thông dụng hơn, giá phải chăng hơn so với thu nhập của người Việt Nam. VinaBAT vẫn đang dành vô số giờ để tìm ra những giải pháp giường sắt xếp gấp gọn tốt nhất hiện có để tất cả các khách hàng đều dễ dàng sở hữu chúng.

vấn đề khách hàng thường quan tâm