VÌ SAO MỖI NHÀ CẦN CÓ GIƯỜNG SẮT XẾP CON DƠI?

 

Từ trước đến nay, người ta vẫn thường quen thấy giường sắt hoặc giường gỗ là “bạn đồng hành” không thể thiếu với mọi gia đình. Sự góp mặt của 2 sản phẩm này quen thuộc đến nỗi bạn có thể bắt gặp rất nhiều mẫu giường với nhiều kiểu dáng khác nhau nhằm phù hợp từng không gian nhất. Tuy nhiên, sự ra đời của giường sắt xếp đã dần dần làm thay đổi quan điểm của người dùng khi sản phẩm này không những có nhiều ưu điểm vượt trội mà còn khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các mẫu giường truyền thống.

Nếu bạn chưa biết thì giường sắt xếp BAT “thần thánh” đến nỗi còn được mệnh danh là “mẫu giường thế hệ mới” trên thị trường hiện nay. Vậy ưu điểm của giường sắt xếp Con Dơi là gì? Giường sắt xếp gấp BAT có những ưu điểm sau:

PHÙ HỢP MỌI NƠI: Mẫu giường sắt xếp Con Dơi có kiểu dáng hiện đại, bạn có thể đặt để bất kỳ nơi nào bạn muốn: trong phòng, ngoài vườn, ban công, sân thượng, công ty, gia đình, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy…

THIẾT KẾ THÔNG MINH: Giường sắt xếp gọn Con Dơi có cấu tạo 2 nửa bằng nhau, có thể gấp lại, xếp lại gọn gàng khi đã sử dụng xong hoặc khi không sử dụng đến, tiết kiệm tối đa diện tích. Bánh xe khóa kép của giường sẽ giữ cho khung đúng vị trí an toàn suốt thời gian sử dụng.

giuong-sat-xep-di-dong-rong-1m

LẮP RÁP DỄ DÀNG: Tất cả các bộ phận, phụ kiện và hướng dẫn lắp ráp giường sắt xếp di động BAT được đóng gói chuyên nghiệp vào một hộp vận chuyển. Chỉ mất chưa đầy 30p để hoàn thành 1 cách dễ dàng.

huong dan lap rap giuong sat xep con doi

KẾT CẤU BỀN VỮNG: Giường sắt xếp di động BAT với khung sườn đan xen nhau 1 cách chắc chắn nên việc đặt các loại nệm lò xo, nệm cao su, nệm bông gòn… hoàn toàn vẫn đảm bảo được độ chịu lực của giường.

giuong-sat-xep-di-dong-rong-1m

Nếu bạn chưa từng dùng giường sắt xếp di động có bánh xe di chuyển thì hãy thử trải nghiệm để thấy rằng, đây là một giải pháp hữu ích cho những gia đình có không gian hạn chế.

CÓ PHẢI BẠN CŨNG ĐANG QUAN TÂM