VÌ SAO NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU GIƯỜNG SẮT XẾP CON DƠI

 

Trên thị trường hiện nay, chúng tôi hoàn toàn biết rằng với một người mua hàng thông minh như bạn thì việc tham khảo giá cả, dịch vụ cũng như các chế độ hậu mãi từ nhiều đơn vị là một việc cần thiết. Nếu bạn vẫn còn do dự, chúng tôi xin đưa ra 6 lý do bạn nên chọn thương hiệu giường sắt xếp Con Dơi:

1> Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất dân dụng: giường sắt, giường tầng chất lượng phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Hầu hết các mẫu giường sắt gia đình, giường tầng sinh viên, giường tầng homestay đều là các nhóm hàng thường xuyên sử dụng nhất trong nội thất dân dụng. Những mẫu giường sắt đẹp, đơn giản hay mẫu giường tầng sắt ốp gỗ, giường sắt 2 tầng có bàn, giường sắt tầng có tủ… kể trên chúng tôi đều đã sản xuất qua. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực của mình, các sản phẩm chúng tôi cung cấp qua thời gian đã được thị trường kiểm chứng & công nhận. Chính vì vậy bạn chắc chắn sẽ có được 1 chiếc giường sắt xếp chất lượng tốt nhất khi đến với chúng tôi.

2> Cung cấp sản phẩm chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, hàng hóa được sản xuất tại Việt Nam 100%.

Nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng, bạn sẽ được hoàn lại 100% giá trị đơn hàng và được bồi thường 15% giá trị mặt hàng.

3> Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm, hỗ trợ nhiệt tình, tâm huyết nhất.

– Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu về mẫu giường sắt xếp VinaBAT cung cấp, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe để tư vấn những giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.

– Còn nếu bạn đang có những thắc mắc khi sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi thì các chuyên viên phòng kỹ thuật luôn túc trực 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp tất cả những câu hỏi, những khó khăn mà bạn gặp phải.

4> VinaBAT có đội ngũ kĩ thuật online chuyên nghiệp, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Chúng tôi bảo mật tất cả thông tin của khách hàng 1 cách an toàn. Nếu bạn cần kiểm tra lịch sử mua hàng vào thời điểm nào, chúng tôi đều cung cấp chính xác.

5> Chúng tôi có chính sách hậu mãi, chính sách đại lý, chế độ bảo hành linh hoạt nhất cho tất cả các sản phẩm.

KHÁCH HÀNG HỎI NHIỀU NHẤT LÀ GÌ?