CÁCH CHỌN KÍCH THƯỚC GIƯỜNG SẮT XẾP CON DƠI PHÙ HỢP

 

VinaBAT cung cấp một phạm vi mẫu giường xếp hạn chế so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh – những người thường cung cấp đa dạng các mẫu giường sắt trong dòng sản phẩm của họ.

Sự khác biệt giữa mẫu và kích thước giường Con Dơi với mẫu giường đại trà là nhỏ, nhưng vẫn đáng lưu ý để bạn biết những điều cần lưu ý khi mua sắm. Hãy xem Giường Con Dơi cung cấp những kích thước giường nào và kích thước của chúng so với kích thước giường tiêu chuẩn như thế nào.

Giường đơn

Kích thước giường đơn rộng 1m dài 2m cao 30cm. So với giường bố xếp tiêu chuẩn, giường sắt xếp Con Dơi rộng hơn 30cm và dài hơn 8cm.

Giường xếp đơn BAT phù hợp với thanh thiếu niên, người lớn độc thân, sinh viên đại học. Tuy nhiên, chúng quá nhỏ để nhiều người có thể sử dụng cùng một lúc.

Vì 2 giường xếp đơn BAT rất nhỏ gọn nên chúng phù hợp với các căn hộ nhỏ, phòng ngủ tập thể, phòng cho thuê trong kỳ nghỉ… Chúng cũng tương thích với một số chất liệu nệm bao gồm: nệm bông gòn ép, nệm cao su non, nệm cao su hoạt tính…

Giường đơn lớn

Một chiếc giường xếp đơn lớn của VinaBAT có kích thước rộng 1m2 dài 2m, là bằng so với giường sắt phổ biến.

Giường sắt xếp 1m2, có khi sẽ không đủ lớn để hai người có thể ngủ thoải mái vì mỗi người sẽ có chiều rộng giường khoảng >70cm. Tuy nhiên, giường sắt xếp rộng 1m2 vẫn là lựa chọn tốt cho thanh thiếu niên hoặc người lớn nằm xoay trở mình thoải mái, những người cần không gian để thư giãn, nhưng khả năng có phòng ngủ nhỏ hoặc ngân sách eo hẹp.

Giường đôi

Giường đôi tại VinaBAT có kích thước rộng 1m4 dài 2m. Điều này có nghĩa rằng giường cỡ đôi là một lựa chọn tốt cho người cao to hơn và các cặp vợ chồng chưa có em bé. Giường sắt xếp rộng 1m4 vẫn có thể dùng hầu hết nệm rộng 1m4 phổ biến trên thị trường. Phần lớn gia đình, căn hộ đều có thể chứa được kích thước 1m4 này của giường nệm, không giống như một số loại nệm cỡ lớn hơn.

Giường đôi lớn

Kích thước giường sắt xếp lớn nhấtVinaBAT hiện tại cung cấp là giường sắt xếp ngang 1m6. Giường Con Dơi 1m6 có chiều rộng 1m6 và chiều dài 2m.

Giường sắt xếp cỡ lớn 1m6 là một lựa chọn tuyệt vời cho những cặp đôi cần thêm không gian cho riêng mình. Mặc dù giường cỡ đôi là đủ, nhưng chúng có thể quá chật chội đối với một số cặp vợ chồng. Khi ở trên giường cỡ đôi lớn, mỗi người sẽ có chiều rộng cho chính mình là 80cm hoặc xấp xỉ khoảng không gian mà họ sẽ có trên một giường đôi.

Những người ngủ một mình có thể sử dụng giường đôi lớn nếu họ chọn, nhưng điều đó thường là không cần thiết. Một người sẽ không thể sử dụng tất cả không gian của giường cỡ đôi lớn. Trừ khi bạn có đủ ngân sách và không gian cho một chiếc nệm giường 1m6, thông thường không có lý do gì để một người ngủ lại cần một chiếc giường sắt xếp rộng 1m6.

CÓ PHẢI BẠN CŨNG ĐANG QUAN TÂM